Lumia 1520 và Samsung Note III... Bạn chọn cái nào?

Thớt trước nha.
Lumia 1520: 6 inch, Nokia thần thánh, mỏng, đẹp. Chip 4 nhân, Pin 3400mAh, Ram 2gb
Note III: 5.8 inch, Samsung, mỏng, Android, S-pen tiện lợi, chip 8 nhân, pin 3200mAh, ram 3gb

Chả hiểu sao nhìn em Note III không thể thích được dù dc rất nhiều fan tung hô như thần thánh.
Mình lựa chọn Lumia 1520. Còn bạn?

thu
Trả lời 9 năm trước

Điển cộng của note 3 là có nhiều game đag thịnh hành mà lại free , thứ 2 là nhữg ai thích dùng ảnh làm nền thì sẽ chọn note3 , thứ 3 là có tích hợp bút và nhiều ứng dụng đi kèm , thứ 4 là thương hiệu của SS Glx nó thịnh hành hơn Lumia:popo28:,đó là quan điểm của mình:rofl:, mà thật sự thì xem quảng cáo bộ Gear + Note 3 mà thích vl, tiếc là tận 21 củ:popo77:

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Note III, Lumia 1520 và cả LG G3, mỗi máy một cái hay riêng nhưng nếu nếu nhu cầu của bạn là chụp ảnh, xem phim thì mình khuyên bạn Lumia 1520, màn to Full HD, camera 20 MP. Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý.