Chọn Samsung S3 hay ZenFone 5?

Cả 2 đều có giá trên dưới 4 triệu đồng nên em phân vân không biết nên chọn máy nào. Mong các bác tư vấn giúp.

Em đang tính mua điện thoại mà đang phân vân giữa Samsung Galaxy S3 và ZenFone 5. Mà S3 bản quốc tế 16GB mới 100% giá 4,5 triệu đồng có rẻ quá không? Có phải hàng nhái không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình ủng hộ zen 5 hơn vì theo đánh giá thì hiệu năng của nó tương đương với s4, zen5 ở vn thì 2gb ram so với phiên bản quốc tế, tốc độ cũng rất nhanh, chụp hình mình thấy cũng ok lắm, có mấy tấm chụp ban đêm còn đẹp hơn s5 chụp.

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Zenfone 5 cóthời gian sử dụng pin không cao và có vấn đề tương thích và sự ổn định với một số phần mềm. Thiết kế, camera thì chỉ ở mức khá, đúng với mức của một smartphone giá rẻ. Theo mình, bạn nên chọn Galaxy S3, chị gái mình cũng mới gửi cho từ Hàn Quốc, mới dùng mấy hôm thì cảm nhận chung là rất tốt.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm đánh giá sâu hơn của chuyên gia

http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.dg.aspx

http://techphone.vn/dien-thoai/samsung/samsung-galaxy-s3.dg.aspx