Chọn Zenfone 3 hay Samsung Galaxy S6 hàng xách tay?

Mình thấy cả hai máy đều tốt, nhưng không biết chọn máy nào.

Mong các bạn tư vấn giúp cho. Mình cảm ơn.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Đừng chần chừ gì nữa hãy mua Samsung Galaxy S6 đi Bạn, mua hàng xách tay nhớ chọn chỗ uy tín có bảo hành nhé.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn S6 đi. Zen không so được đâu, vì chạy chíp Intel nên nóng và ngốn pin. Chất lượng, hình thức vỏ máy tệ, màn hình, máy ảnh không có cửa so với S6. S6 so với A5 hay A7 thì hình thức tương đương. Nhưng tốc độ, máy ảnh, màn hình thì S6 hơn hẳn. Mình khẳng định S6 chỉ thua S7 và Iphone 7 còn chấp hết kể cả Sony vì mình đã dùng Z3 rồi. Giờ đang dùng S6.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tránh mua xong về hối hận thì bạn nên làm ntn
Đợi Zenfone 3 về VN rồi vào của hàng nào đó trải nghiệm cả S6 lẫn Zenfone 3 rồi đưa ra quyết định nhé
Bạn có thể so sánh hay máy qua :
+ Test camera
+ Loa
+ Quản lý đa nhiệm
+ Tốc độ load, chuyển đổi ứng dụng
+ Độ sáng màn hình
+ Tốc độ ghi , đọc
... và rất nhiều tùy theo sở thích của bạn
Chúc bạn thành công

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Zen:
-Ưu: có thẻ nhớ.
-Khuyết: chạy yếu hơn, thương hiệu nhỏ hơn.
S6:
-Ưu: chạy mạnh hơn, thương hiệu lớn hơn.
-Khuyết: không thẻ nhớ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua cả 2 con này! ZENPHONE chíp tầm trung, dùng lâu dễ lag đơ, màn hình khá kém, Galaxy S6 ra 1 năm rưỡi rồi, chỉ còn hàng cũ hoặc dựng thui, giá khoảng 6 triệu, s6 hình thức thì chẳng hơn gì A7,A8, nếu tìm được Còn. nếu muốn s6 thời điểm giờ thì không nên mua xách tay

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Toàn các bác chưa dùng bao giờ đoán mò chém như đúng rồi. Mình đã dùng qua các đời sony z1,2,3. Ip 6,6s plus và iphone cho vợ bản thân đang dùng ss s6 cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng camera đẹp hơn hẳn các dt kia.màn hình siêu nét. Pin sạc nhanh. Nói chung mọi thứ ok. Nên mua! Còn zenfone với thì đừng phân vân nữa vì sau 1 thời gian sử dụng chán ngay. Mình trải nghiệm chán rồi.sành điệu thì iphone. Còn ko thì ss là lựa chọn rất ổn

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng s6 xách tay mỹ mà tuyệt vời luôn . Hãy chọn cửa hàng uy tín mua samsung s6 nhé bạn dùng không có gì gọi 2 từ hối hận đâu bạn ạ

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Đừng chọn zenfone, đang dùng zen và thấy thua thiệt, khi 1 số app gane ko hỗ trợ chip intel, ngoài ra màn hinh zen xài hơn 1 năm là hỏng, phải thay màn hình mới. Dòng mới bây giờ thì không bít sao, chứ zen 2 4gb 64gb của mình bị những lỗi như trên, có ác cảm với zenfone