Khi mua sản phẩm về Hải Phòng có tính thêm cước vận chuyển không? Nếu mua ở đây thì có thể nhận hàng ở đâu?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đặt hàng qua vật giá sau đó đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến cửa hàng. Bạn sẽ nhận được câu trả lời về việc chuyển hàng cho bạn có tính thêm cước hay không. Thường nếu chuyển nhanh trong ngày bạn có thể mất thêm 25000đ, còn chuyển thường thì số tiền phải trả sẽ ít hơn. Mong được giúp đỡ bạn[@};-]
tran van an
Trả lời 12 năm trước

Nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá hấp dẫn

Chi tiết xem tại : www.etfreightllc.com