Giúp với facebook bị lỗi rất tiếc fb đã dừng lại?

Sáng nay mình cập nhập các ứng dụng trên CH Play trong đó có facebook Mình bị lỗi rất tiếc facebook đã dừng lại bạn nào biết giúp mình fix lỗi này với thank
Mình đã thử xóa đi cài lại rồi mà ko dc đã thử reset máy rồi cũng ko dc Screenshot_2014-06-21-08-59-30.
Thank all

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
Nguyên nhân có thể bởi phiên bản mới của ứng dụng Facebook không tương thích với các máy sử dụng chip xử lý Intel như ZenFone.

Các máy ZenFone gặp lỗi với ứng dụng Facebook đồng loạt.

Cuối tuần qua, nhiều người dùng ZenFone tại Việt Nam đã phản ánh lỗi liên quan đến ứng dụng Facebook không thể truy cập sau khi nâng cấp lên bản mới. Một số máy ứng dụng chỉ hiện ở màn hình chờ sau đó bị "đơ", số khác thì chỉ cần bấm vào ứng dụng là máy hiển thị thông báo lỗi và "Bắt buộc đóng". Theo anh Nguyễn Tuấn Anh, nhân viên một công ty truyền thông ở Hà Nội thì dù đã xóa đi cài đặt lại nhiều lần qua Play Store nhưng lỗi vẫn tái diễn. Thậm chí ngay cả khi đã xóa toàn bộ máy về trạng thái ban đầu sau đó mới cài lại ứng dụng nhưng vẫn gặp tình trạng nói trên.

Ngoài ZenFone, một số dòng máy khác của Asus cũng gặp tình trạng này như FonePad. Theo một số dự đoán của một số chuyên gia, lỗi đồng loạt có thể là do ứng dụng cập nhật phiên bản mới không tương thích với các máy chạy chip Intel. Hiện các máy ZenFone cũng như FonePad của Asus đang sử dụng vi xử lý của hãng này.

abc.jpg

Phản ánh trên các diễn đàn công nghệ về tình trạng lỗi Facebook của các máyZenFone và FonePad.

Trong thời gian chờ đợi Facebook khắc phục lỗi kể trên, người dùng có thể tự cài đặt phiên bản Facebook cũ hơn để có thể sử dụng tạm thời. Đầu tiên, các máy gặp lỗi phải truy cập vào Play Store, gỡ cài đặt ứng dụng Facebook. Sau đó, tải file cài đặt cũ hơn tại đây vào máy và cài đặt như bình thường. Ngoài ra, sau khi cài cũng cần vào lại Play Store và tắt tính năng tự động cập nhật phần mềm với Facebook để ngăn máy tự tải lại bản mới.

Cẩm Hương
Trả lời 10 năm trước

mình cũng gặp trường hợp này!

quocanh nguyen
Trả lời 9 năm trước

Biện pháp đơn giản nhất, đó chính là cách xóa bỏ bộ nhớ Cache và dữ liệu của ứng dụng Facebook. Thực hiện như sau: Vào Settings trên điện thoại, chạm vào tab More, tới Application Manager, Swipe màn hình và tìm thấy tất cả các ứng dụng để tìm ứng dụng Facebook, cuộn màn hình xuống, chạm vào ứng dụng Facebook, chạm Clear Cache và Clear Data, điều này sẽ đưa ứng dụng của bạn trở về trạng thái ban đầu của nó.

http://fptshop.com.vn/dien-dan/tong-hop-loi/khac-phuc-loi-rat-tiec-facebook-da-dung-lai-16335

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Đây là cách khắc phục lỗi Facebook của zenphone, bạn tham khảo cho đến khi Fb sửa lỗi nhé ^^

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

Lỗi: Rất tiếc, Facebook đã dừng lại đã đổ bộ trên các dòng Zenfone

Qua đó, trong thời gian chờ đợiFacebookkhắc phục lỗi crash khi mở ứng dụng, thì mời các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể sử dụng “ngắn hạn” ứng dụng mạng xã hội này. Dĩ nhiên, cách thức này không chỉ dành cho các máyAsus Zenfonemà còn áp dụng được trên tất cả các máy gặp tình trạng chung này.

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên ZenfoneKhắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

Trước hết, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất 11.0.0.11.23 từGooglePlay, trình mặc định hay bằng ứng dụng của bên thứ 3 đều được. Gỡ bằng cách nào mà bạn thấy nhanh và “sạch” nhất có thể.

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên ZenfoneKhắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

Sau đó, truy cậptải ứng dụng Facebook phiên bản cũ 10.0.0.28.27 về máy và cài đặt bình thường. Bạn có thể tải trực tiếp trên Zenfone hoặc trên máy tính rồi sau đó chép vào Zenfone cũng được. Các bạn cứ yên tâm về nguồn gốc của file .apk này, nó rất tốt và không kèm theo bất kỳ mã độc nào.

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

File .apk Facebook này hoàn toàn an toàn

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên ZenfoneKhắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn cài đặt file .apk bên ngoài, thì hãy vào phần Cài đặt >> Bảo mật, đánh dấu vào ô Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định). Khi máy hiện bảng cảnh báo thì bấm Ok. Với máy dùng tiếng Anh: Settings >> Security, đánh dấu vào ô Unknown sources (allowing installation of apps from unknown sources).

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

Vậy là bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào ứng dụng Facebook rồi. Tuy nhiên, để tránh trường hợp Facebook lại tự động cập nhật lên phiên bản 11.0.0.11.23, bạn hãy truy cập vào Play Store và tick chọn như ảnh chụp màn hình minh họa phía dưới.

Khắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên ZenfoneKhắc phục lỗi Facebook không hoạt động trên Zenfone

Chúc bạn thành công !