Lumia 1320 Lỗi không nhận SIM?

e mới mua 1320 hôm chủ nhật vừa rồi tại TGDD, hqua nghịch chán chê e đi ngủ và sáng dậy thì thấy máy báo không nhận SIM, khởi động lại thì vẫn không nhận sau đó e khởi động lại lần nữa thì đc. vậy là máy bị lỗi phải không các bác? :popo61:chán quá hic

thu
Trả lời 10 năm trước

những lần đầu tiên dùng em Lumia 900 bị vậy, còn thỉnh thoảng mạng di động lag sẽ bị kiểu đó ( cái này rất hay gặp ở smartphone : IP rất hay gặp...) bác cứ test kỹ, không yên tâm, mang ra nhân viên tgdd tư vấn ...họ cũng nói thế..nếu vẫn không yên tâm bạn đổi máy ! hj

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

- Nokia Lumia 1320 không nhận sim là lỗi thường xảy ra do máy bị rơi hoặc vào nước.
- Nokia Lumia 1320 không nhận SIM đôi khi là lỗi do khay SIM tiếp xúc không tốt, quý khách có thể kiểm tra vệ sinh trước các chân SIM trên main board.
- Nokia Lumia 1320 không nhận SIM có thể là lỗi do SIM của người dùng đã bị hỏng, quý khách có thể kiểm tra trước bằng cách thử thay bằng một SIM tốt khác hoặcc cho SIM cũ sang một máy điện thoại khác để kiểm tra.
- Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không nhận SIM trên Nokia Lumia 1320 là chip quản lý SIM bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân SIM bị đứt mạch hoặc chập với các đường khác.
- Lỗi không nhận SIM trên Nokia Lumia 1320 thường được khắc phục/sửa chữa nhanh trong ngày, quý khách có thể chờ và lấy ngay, tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách

Justin Nguyen
Trả lời 8 năm trước
Mọi người cho em hỏi em hiện giờ đang sử dụng đt lumia 1320. Nhưng chẳng hiểu vì lý do gì lại không thể chuy cập vào bất kì ứng dụng tiện ích nào từ zalo, intagram, hình ảnh, mp3.v.v... Mọi người ai biết chỉ em cách khắc phục với... Em cảm ơn.