Lumia 1320 update WP 8.1 nhanh hết pin quá?

Khi mình up bản WP 8.1 thì máy nhanh hết pin. Bình thường mình sử dụng được 2 ngày. Nhưng bây giờ chỉ từ sáng đến tối là còn khoảng 30% pin. (thời gian sử dụng như nhau). Mọi người có bị hiện tượng này không?

thu
Trả lời 10 năm trước

tắt hết app cho chạy nền đi
trong tiết kiệm pin, trượt sang phải apps

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

bản cyan dug hao pin nhanh hon các bác ah. Nhung thay các dien dan khac may bac bao phai dug 7-10 ngay pin moi on dinh tro lai, cu thu doi xem sao. trc dug tren 2 ngay ma gio gan 2 ngay da phai sac roi. Mot so dien dan khac thi bao sau khi len 8.1 thi dua may ve trang thai xuất xưởng (khôi phuc cai đặt gốc) rôi sau đó cài app lại không bit có đúng không