Nên chọn mua galaxy s5 G900H hay G900F?

Mình đang tính mua ss galaxy s5 nhưng ko bik nên mua loại máy sử dụng chíp qualcomme hay exynote ? Nhu cần là cần sự ổn định lâu dài, tương thích nhìu phần mềm, tối ưu pin tốt, máy mát. A e nào đã từng dùng hay bik j về 2 loại chip này thì tư vấn giùm với. Tại trc đây nghe nói chip ss chỉ chạy đc 4 nhân riêng thì yếu hơn qualcomm khá nhìu, nhưng bh chip mới của ss chạy cùng lúc 8 nhân. Cũng phân vân vụ 4g nữa vì có thể 2015-2016 là vn bắt đầu có 4g, chẳng lẽ lúc đó lại đổi máy? Mọi ng cho bik ý kiến với nha.thank.

thu
Trả lời 10 năm trước

SS VN ưu tiên người việt nên xài chip của Ss , còn Mĩ hay EU thì xài Qualcomm
Bạn ko quan tâm vọc vạch gì thì mua chip nào cũng được.
Còn vụ cập nhật fw thì Ss chỉ cập nhật số Version là chủ yếu,mấy ông xài S3 từ 4.1 lên 4.3 chẳng thấy gì khác ngoài số 4.3
Còn Sony và Htc lên 4.3 cho con One hay Xperia T thì nó thay đổi hoàn toàn về mọi thứ,Kernel cũng 3.4 còn S3,note2 vẫn 3.0
Tóm lại thích con nào thì mua thôi, chứ như mình hay nghe nhạc khi đi xe nên Walkman trên Xperia làm mình cực hài lòng
Mấy cái Ghi âm, ghi chú,camera trước....hình như hiếm khi sờ tới:D

hao
Trả lời 10 năm trước

dòng S bao giờ cũng là kiểu lót dép đầu năm, ko có gì mới mẻ. bác để ý s4, chip s600, trong khi note 3 cuối năm ngoái chip s800, đầu năm nay s5 lại chip s800, cuối năm note 4 sẽ là chip mới. nói chung dòng S luôn là kiểu lấy cái cũ cuối năm ngoái làm mới mẻ tí, thí điểm. với cả dòng S có bao giờ pin tốt đâu. chỉ có dòng note là tinh hoa của SAMSUNG thôi. nên cố gắng đợi tí. ko thì mua 5s đợi đến tháng 9 hoặc đầu năm sau con note4 giảm giá rồi thì mua.:D. ip chắc ko sụt gía lắm đâu. chứ mua s5 thì đầu năm sau chắc tụt hết 1/3 giá nữa. dòng note còn giư được giá lâu. dòng S tụt phát ớn.