Xperia có chứng chỉ Playstation vậy có chơi được game PS?

Mọi người cho em hỏi chứng chỉ PS thì mình có thể chơi game PS đc phải không ? mình có thể dowm game ở đâu, phí mua game, vv ? Có nhất định phải dùng dual shock 3 để chơi không và các vấn đề có liên quan. em đang xài z1 nên up vô category này luôn, nếu có sai nhờ mod chuyển giùm. em cảm ơn :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn tìm trên gg giả lập game ps cho android co mấy bài chỉ cặn kẽ lắm. Tuy nhiên mấy game giả lập ps2 trở lên khá nặng chơi thì phê lòi :) như 7 viên ngọc rồng. Đấu trường thú. vua trò chơi. Pes.. Còn game giả lập ps1 nitendo thì nhẹ nhưng đồ hoạ cá xấu dc cái tải cài dễ dàng hơn