LG KF300 có thể chơi game Java được ko ?

Xin hỏi điện thoại LG KF300 của em có thể tải game mà eChip Mobile giới thiệu được không? Tôi có tải thử game cờ tướng, chơi khoảng 10 phút nhưng lại không save được?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại LG KF300 có thể chơi tốt các game được phát triển trên nền tảng Java. Bạn có thể cái đặt các game Java dể giải trí trên điện thoại của mình. Game cờ tướng bạn đang chơi là bản trial (chơi thử) vì thế không thể lưu được, bạn cần có thể mua bản đầy đủ từ nhà cung cấp game hoặc cài đặt lại phiên bản khác.