Đánh giá chất lượng Xperia T2 Ultra dual giá 9,99 triệu?

thu
Trả lời 10 năm trước
[​IMG]

Thông tin mình vừa có được từ Sony Việt Nam thì mẫu phablet 6" Xperia T2 Ultra dual đã bắt đầu bán ra. Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt rộng rãi tại các đại lý từ ngày 26 hoặc 27/3/2014 với giá bán 9,990,000 đồng. Xperia T2 Ultra thuộc phân khúc tầm trung, sở hữu màn hình LCD kích thước 6" với công nghệ IPS giúp tái tạo màu sắc tươi hơn và góc nhìn tốt hơn, hỗ trợ chế độ Glove mode để sử dụng khi đeo găng tay. Ngoài ra, máy cũng sở hữu máy ảnh với cảm biến CMOS Exmor RS độ phân giải 13 MP, giữ nguyên khả năng chụp và quay phim HDR, chế độ chụp xoá phông Backgroud Defocus và chế độ tự động làm đẹp khuôn mặt Portrait retouch.

Sony Xperia T2 Ultra dual sở hữu nền tảng Qualcomm Snapdragon 400 với bộ xử lý lõi tứ 1,4 GHz, bộ nhớ RAM 1GB. Máy có bộ nhớ trong 8GB với bộ nhớ trống khoảng 5GB để cài ứng dụng hoặc lưu dữ liệu cá nhân. Máy có khả năng hoạt động 2 SIM độc lập và cho phép người dùng tự chọn SIM trước khi đàm thoại hoặc nhắn tin, hỗ trợ chuyển cuộc gọi tới SIM còn lại khi SIM kia đang hoạt động. Sản phẩm cũng có một vài tuỳ chọn để người dùng sử dụng dễ dàng bằng 1 tay như bàn phím lệch về một bên, nhấp đôi phím Home để đẩy các cảnh báo của thanh Notification xuống cạnh dưới...

Thông số kỹ thuật Sony Xperia T2 Ultra:

  • Mạng 3.5G HSDPA
  • Màn hình 6" 720 x 1.280 pixel, Triluminous, X-Reality for Mobile
  • Camera chính: Exmor RS 13MP, đèn flash LED
  • Camera trước 1.1MP
  • CPU Snapdragon 400, lõi tứ 1.4GHz
  • RAM 1GB
  • Bộ nhớ trong 8GB (mở rộng qua microSD)
  • Kết nối Wi-Fi n, NFC, GPS
  • Pin 3.000 mAh
  • Mỏng 7,65 mm
  • Tuỳ chọn 2 SIM (phiên bản D5322)