Lumia 525 không sáng?

Mình mới mua e lumia 525, mình muốn hỏi lu 525 này có sáng được 3 phím biểu tượng đặc biệt của windows phone không, mà mỗi khi tối là không thấy sáng, nếu sáng thì hướng dẫn cách bật sáng với? mong các anh em giúp?

thu
Trả lời 10 năm trước

không bik nữa . Theo minh thấy trên cai dt của mình ay thi sáng hay không tuy thuoc vao dk anh sáng lúc bac mở khóa màn hình . Vd bac mở,khóa màn hình lúc ở ngoài trơi hay co anh sang trực tiếp chíu vao thi 3 kai đèn ay không sáng còn lúc bac mở khóa vào chổ tối thì nó sáng 3 kai đen ay lên