Nên mua Iphone 4 CDMA hay Ipod touch 4?

Em đang phân vân Ip4 CDMA hay ipod t4 vì nản cái ổ cứng con classic quá
cho em hỏi Ip4 xuất qua LOD thì thế nào ạ ( em đang xài heapamp C5 + ipc gen 6). chất âm có khác nhiều ko ạ.
cân nhắc là vì ip4 pin trâu hơn, khỏe dáng cũng khá kết.

thu
Trả lời 10 năm trước

Cả 2 con trên đều dùng chung chip Audio.
Trải nghiệm thực tế Ipod4 tiếng ấm hơn,boost bass nhiều.IP4 tiếng khô,treble hay hơn hẳn,âm trường rộng hơn.

Các yếu tố khác IP4 màn Retina IPS đẹp hơn Ipod4,pin trâu gấp 1.5 lần,ko bị tình trạng pin ảo nhảy loạn xạ trên Ipod4,ram 512>256 nên chơi game mượt hơn...

IP4 vẫn là đt nên có thể xài nghe gọi bằng viber,zalo.cảm giác cầm trên tay chắc chắn và sang trọng....

P/s:Giá hơn chỉ 500k cho những ưu điểm của IP4 so với con Ipod4 cùi pắp....Vote mua IP4 CDMA.