Xperia E dual nghe nhạc bị giật khi tắt màn hình?

Mình mới mua con Xperia E Dual, nghe nhạc khá tốt. Lúc nghe nhạc mà mình mở máy làm những việc khác thì không sao, nhưng tắt màn hình (chỉ nghe nhạc thôi) thì lại bị giật liên tục(tiếng nhạc bị ngắt quãng). Mình đã kiểm tra ram thì còn dư khoảng 160 Mb. Nếu bật màn hình lên thì hết. Mình đã cập nhật lên android 4.1 nhưng vẫn còn hiện tượng này.
Máy mình chỉ cài thêm camera360, toucher và một vài game khác thôi. Đã thử một số cách trên các diễn đàn nhưng không được.
Xin tìm cách khắc phục giùm.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn update lại firmware cho no´ thử xem.
Mình cũng mới bị tình trạng như bạn và đã khắc phục dc