Sao Samsung I900 khi nghe nhạc màn hình vẫn sáng ?

Không hiểu sao em cài đặt thế nào mà bây giờ khi em nghe nhạc thì đèn màn hình ko tắt chỉ nhạt đi khi khóa phím chứ không tắt. Nếu e ko nge nhạc nữa hoặc pause nhạc thì đèn lại tự tắt. Có đại ca nào biết không chỉ giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thử vào setting chọn tap sytem !trong tap system chọn backlight chọn tap enternal power kick chọn turn off backlight if device is not used for trong phần chọ phút chọ 1 phút xem sao!