Nên chọn samsung galaxy ace 3 hay sony xperia M và samsung galaxy core?

Em để dành được khoảng 4 5 triệu, định mua 1 trong 3 máy này nhưng không biết nên chọn máy nào vì cái nào cũng thích cả. Mong mọi người giúp em. Mấy hãng oppo, sky và hàng xách tay em không mua được vì nơi ờ không có bán.
P/s: em là mem mới mong mọi người giúp đỡ.

thu
Trả lời 11 năm trước
ace 3 ngon nhứt đó bạn, Sony dạo này kém lắm, nó chỉ tập trung mấy con máy xịn thôi, xperia M chỉ ra thuộc loại lấy le. Ace 3 camera chụp thì đẹp hơn M, nhưng k có HDR nên chụp thiếu sáng kém hơn, vs lại M nó chụp ảnh bóng đèn đỡ lòa hơn. Ace 3 tiện ích thì ok hơn vì tích hợp nhiều tính năng của s4, còn M thì rút gọn khác nhiều, chưa kể laucher của bọn sony lag bỏ xừ, lag hơn cả của ss. M cho điểm số cao hơn ace 3 nhưng dùng thì hiệu năng same nhau cả, sámung thì có thêm 1 đội ngũ dev siêu đỉnh cao nên không bh lo lỗi thời cả :). nói chung thì mình vẫn nghiêng về samsung một tí vì sony h chán quá luôn, máy mới thì đắt mà cũng có hot lắm đâu, pr cũng kinh mà ít người mua vì NÓ ĐẮT hơn x_O và chỉ sau tầm 2-3 tháng là lại mất tăm chả thấy bóng dáng luôn :)