Tư vấn SS4, Xperia Z hay HTC One?

Theo các bác thì mình nên mua con j bây giờ nhỉ giá cả ko phải là vấn đề quan trọng.

Mình thấy con Z mẫu mã đẹp nam tính nhưng chức năng rõ ràng hơi bị í ẹ khi so với 2 con kia.
SS4 thì chức năng có vẻ ok nhất nhưng thiết kế bị nữ tính quá, mua cho mama mình thì có vẻ hợp hơn :|
HTC thì trước giờ chưa xài lần nào nên ko biết rõ lắm.

Mong các bác cho mình mấy cái ưu khuyết điểm để dễ dàng lựa chọn. Đa tạ mọi ng

thu
Trả lời 11 năm trước

Vote s4.
Lắm công nghệ hay sẽ có lúc cần đến
Pin trâu
Màn amoled nhưng do ppi cao ngất nên sẽ hết hiện tượng rỗ
Máy 5 inch nhưng nhỏ gọn như ( hơn ) s3 4.8
Camera ngon, nhiều chế độ chụp hay
Chip x4 a15 hiệu năng cao
Đã chạy 4.2.2 và có khả năng lên nhiều phiên bản tiếp theo
Gorrila glass 3 ăn đứt vảy rồng của Z
cảm ứng siêu nhạy như 920
Dùng dac wolfson 5102 nên nghe nhạc bá đạo
Cổng MHL 2.0 sẽ hỗ trợ Galaxy S4 xuất hình ảnh độ phân giải cao sang TV hay màn hình ngoài với tốc độ cực nhanh. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa sạc pin cho S4 vừa xuất hình thông qua cổng MHL với tốc độ sạc nhanh gấp 2 lần bình thường.

Vũ Giang Linh
Trả lời 9 năm trước

í ẹ là như nào, nhu cầu dùng của bạn thì Z có đáp ứng nổi k
Đoán là b ko thích S4 .
Vậy có khi tung đồng xu 2 con Z và One đi