Tại sao không sử dụng Apple iPhone 4S 32GB Black để chụp ảnh, quay phim được ?

Mình sử dụng Apple iPhone 4S 32GB Black. Hiện tại máy chưa lưu tấm ảnh nào nhưng mỗi lần mở biểu tượng chụp hình máy đều hiện lên thông báo: Hãy lắp thẻ SD trước khi sử dụng camera" do vậy không thể chụp ảnh hay quay phim. Trong mục " Ứng dụng- Sử dụng bộ nhớ " trên thẻ SD vẫn hiển thị dụng lượng : 32 GB. Giúp mình cách khắc phục với ?

phungminh
Trả lời 11 năm trước

ban nen coi lai dt co dung hang ko,iphone ko dung the nho sd,