Nên chọn samsung galaxy s3 hay htc one x?

samsung galaxy s3 và htc one x là 2 điện thoại lõi tứ mới nhất của samsung và htc, hiện tại cấu hình của hai chiếc điện thoại này ngần như tương đương nhau, qua một số bài kiểm tra của các diễn đàn công nghệ thì s3 hiệu suất cao hơn onex, nhưng thiết kế của s3 lại ngây nhiều tranh cãi, one x thì có vẻ lợi thế hơn mặt thiết kế, vậy nếu là bạn đang có nhu cầu mua một trong hai thiết bị này bạn chon thiết bị nào

thu
Trả lời 11 năm trước

Chênh lệch hiệu năng ko đáng kể đâu, trừ khi bạn muốn chạy những ứng dụng siêu nặng 0.o. Còn bình thường thì OneX vẫn mượt như thường. Còn pin thì cũng 1 ngày sạc 1 lần thôi, xài smartphone thì phải chấp nhận. SS nâng cấp pin lên đc 3300mAh như của Motorola thì họa may mới tạo ra khác biệt đáng kể. Cái mà làm thoải mái trong khi sử dụng smartphone là nó phải đẹp, mỗi lần nhìn vào mới thấy yêu đời chứ =), thêm giao diện Sense đẹp và dễ sử dụng nữa.