Khi mua điện thoại có bị mất thêm tiền gì không?

cac ban oi kui cai dien thoai co 398.000 o ngoai ha noi ma kui o tp ho chi minh vay khi nhan duoc dien thoai van coa them tien gi nua ko y noi la co them tien van chuyen ko doa hj cam on nhiu ban nao giup minh nha
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải chịu thêm phí vận chuyển nữa [;)]
Nguyễn Thái Thịnh
Trả lời 15 năm trước
tất nhiên là có rùi bạn ah.có 1 số công ty lớn co chương trình giao hàng tận nhà nhưng chỉ trong khu vực nhỏ nào đo thôi.bạn ở xa như vậy thì sẽ phải chịu phí vận chuyển thôi.tốt nhất là bạn nên ra tại cửa hàng vừa xem kiểu dáng có hợp ko ? vừa xem tính năng và điều kiện bảo hành