N70 ME không vào Menu được !!!

Mình đang xài N70 ME, bấm vào nút Menu nhưng không vào được bên trong, và cứ bị thoát ra. Các hình ảnh, fim, MP3 trong thẻ nhớ vẫn chạy bình thường. Nhưng khi rút nhớ ra, các folder sắp xếp hòan tòan lộn xộn. Vậy cho hỏi mình có cần reset lại máy không, mình ko muốn format the nhớ ( vì trong thẻ nhớ có rất nhìu dữ liệu quan trọng ). Mong các bạn chỉ giúp mình . Và cho mình các lệnh để format lai máy
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
*#7370# là lệnh format. Khả năng máy bạn bị virut rồi !! bạn nên format lại máy đi..sao lưu dữ liệu trong thẻ rồi format luôn thẻ [:)]