Pin của W610i và chức năng W không? Ai bít tư vấn dùm em với!

Em mới tậu con này được 1 tháng mà sao pin của nó yếu thế. Em nt nghe nhạc loa ngoài mà 1 ngày đã hết pin rùi. Nghe phone thì đỡ hơn chút mà cũng mau hết. Ko bít có bị gì ko mấy anh giúp em cái. Còn nghe nhạc bằng phone thì ko như mong đợi. Có bài rất cool có bài nghe y như băng nhão và cảm giác nó sao sao đó nhưng khi nghe bằng máy khác thì bài nào cũng ok. Em xài 2 cái W rùi dể ý thấy cái nào cũng vậy. Ko bít có phải tải nhạc trên mạng thì âm thanh ko tốt đúng ko các bác??? Các anh chỉ giúp em với
Trả lời 16 năm trước
Down trên mạng thì phải down ở những trang nhạc chất lượng như kiểu mp3.zing.vn thì mới hay được bạn ạ nhạc đã bị nén rồi thì Ipod cũng chịu chứ nói gì điện thoại. thì w610i jảm từ 6tr xuống còn có 3tr như thế thì chất lượng cũng phải khác chứ. Mình nghe nhiều bạn kêu về pin của w610i mình mua w610 từ hồi nó vừa ra xong thật sự là chỉ ưng ý mỗi cái pin của nó thực sự nghe nhạc + nghe gọi bình thường thì 4 ngày chơi game nghe nhạc tẹt ga phải 2-3 ngày mới hết.