Con w600i ko có tiếng việt thế phải làm thế nào để cài tiếng việt nó?

Mình mua lại con W600i của đứa bạn có anh là việt kiều mang về và đang xài rất ổn định nhưng khi cài từ điển E-V và V-E thì không có tiếng việt. Bây giờ mình phải cài tiếng việt thế nào đây. Mình cũng muốn dọc thử cho biết luôn. mong được giúp đỡ từ các bạn!
Hoang duy Anh
Trả lời 16 năm trước
Không biết con này có chạy FW cũa W550 được không nữa?? Nếu bạn thik thử thì dùng FW cũa W550i mà flash nó vào là sẽ có TV thui...! trước hết down PhoneXS Darwin + Far manager ( Trường hợp cài custom lại) + USB dirver (dùng đễ PhoneXS nhận đt) + W550_R4CB020_FS_APAC_RED49 + W550_R4CB020_MAIN_CHINA_APAC1_THAI_RED49.. có thễ vào http://se.srzone.ru/dir/137 mà down FW về...