Sao giá của em nó chênh nhau dữ vậy?

mấy bạn cho mềnh hỏi, sao giá của em nó chênh nhau dữ vậy, chỗ có 4tr5, chỗ gần 6tr

Đặng Thị Hồng Trang
Trả lời 12 năm trước

k biết bạn đang hỏi cái gì?

Trần Thị Hà
Trả lời 12 năm trước

Mềnh quên, định hỏi con Galaxy Ace ý ạ. Mềnh định mua con này, tham khảo giá thấy chóng cả mặt

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Tủy vào nơi bạn mua và nguồn gốc xuất xứ của hàng

Thường giá từ 4tr5 --> 5tr5 là ở các cửa hàng tư nhân và họ nói nguồn gốc là hàng xách tay và bảo hành chỉ có 6 tháng thôi (mặc dù vẫn nói là BH 12 tháng)

Tớ vẫn tin tưởng tiền nào của ấy... cứ mua ở FPT shop, Thegioididong, Nguyenkim, Tran anh... ý bạn

nguyen phuong thao
Trả lời 12 năm trước

hàng xách tay k bị đánh thuế nên sẽ rẻ hơn so với hàng công ty bạn ạ

mai hoàng giang
Trả lời 11 năm trước

các bạn cho mình hỏi tí...mình thấy ở vatgia.com giá của ACE chỉ có 2,5tr mà ra cửa hàng thì họ nói là 4,5tr vậy...liệu có sự sai sót gì ở đây ko vậy???

Thanks!!!