Không biết HTC Wildfire có tốt không, có nên mua ko?

Em đang có thằng bạn kêu là sẽ để lại cho em HTC Wildfire mà em phân vân không biết máy này có tốt không. Bác nào dùng qua rồi cho em biết thông tin được không ạ?

- Cảm ứng thế nào?

- Lướt web 3G, Wi-Fi ngon không?

- Chơi game ổn không?

Em nhà nghèo nên không có điều kiện chơi smartphone. Mong các bác giúp em.

Em cảm ơn.

thu
Trả lời 12 năm trước

HTC Wildfire là smartphone tầm trung được đánh giá tốt bởi người dùng. Do là smartphone tầm trung nền các tính nănng của máy cũng chỉ dừng ở mức chấp nhận được.Nếu trong tầm tiền từ 3-5 triệu thì mình khuyên bạn nên chọn SS Galaxy Y ~3triệu hoặc cố thêm tí được 5triệu thì mua mới HTC Wildfire S luôn hoặc Lumia 610. Chúc bạn mau có điện thoại mới,thân!