Có cách nào để con 7610 nghe nhạc hay hơn không?Chỉ cho mình với!

Mình mới mua con 7610 nhưng mà cảm thấy nghe nhạc bằng head phone chán quá ! chẳng thấy bass đâu cả, toàn là treble. Mình dùng powerMP3 để nghe thấy hơn được tí nhưng không bằng con 3230 nghe thích hơn Các bạn có cách nào để con 7610 nghe nhạc hay hơn không?
Trả lời 16 năm trước
Trời àh! Con 7610 là con wd2 Nó là máy có hệ điều hành mà giá tiền lại khá rẻ Làm sao có thể so sánh với 3230 dc Muốn con 7610 loa nghe lớn hơn tí thì chỉ có thể độ loa thôi Mà độ loa nguy hiểm lắm - nếu ko biết làm có thể chết máy