N70 và N750 cái nào nghe nhạc hay hơn?

Mình tính mua đt mới, mình đang xài K750 (up 800), ko biết giữa N70 và K750 cái nào nghe nhạc hay hơn , chụp hình đẹp hơn , ai xài qua rồi tư vấn giùm mình , cám ơn !
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn ! Trong 2 chiếc máy trên thì mỗi máy có 1 thế mạnh riêng , nếu bạn thick nghe nhạc hay và chụp hình đẹp thì mình khuyên bạn nên chọn K750 , còn nếu bạn là 1 người thick tìm tòi khám phá , thích vọc phần mềm thì bạn nên chọn N70 . Chúc bạn chọn đc 1 chiếc đt ưng ý !