Cách khắc phục HTC Inspire 4G khởi động thì nó chỉ hiện cái Logo với chữ Android chứ không vào đc nữa?

Tình hình là em tính up Rom con HTC Inspire 4G, nhưng mà up không thành công, bây giờ khởi động thì nó chỉ hiện cái Logo với chữ Android hoài chứ không vào đc nữa. Giờ phải làm sao hả mí bác, bác nào có kinh nghiệm giúp e với,e cám ơn ạ. huhu

thu
Trả lời 12 năm trước

Vào recovery format hết partition và up lại rom mới thôi

hoặc kết nối cable với máy tính. Sau đó vào cmd, gõ adb shell được ko.( phải cài tool developer trước va driver hỗ trợ)