Ở con N7610 máy tự khởi động lại? Bạn nào giúp mình với mình chịu thôi!

Các bạn ơi! con N7610 của mình cứ bật nguồn lên sử dụng được 1 lúc là khởi động lại.Sao lại thế hả các bạn?Giúp mình với?Và con N70 khởi động lên là treo máy.À mà trước đó con N70 logo mạng có chữ Interfect.... gì gì đó.Mình dùng *#7370# rùi.Nó vẫn bị.Bây giờ nó khởi động lâu lắm.Khoảng 20-30 mới khởi động được.Mà khởi động lên là treo cứng luôn
Trả lời 16 năm trước
Cái bệnh này mình chưa từng gặp qua nhưng nếu đặt trường hợp mình là bạn, mình sẽ cho thẻ lên PC Fomat trước.sau đó fomat luôn máy.công đoạn cuối cùng là fomat lại thẻ=Đt. Bạn thử xem có đc ko?
Bùi Ngọc Dũng
Trả lời 15 năm trước
bạn fomat lại cũng không được đâu. Máy bạn bị lỗi Hệ điều hành. Nên cài lại. Máy mình cũng một lần bị như vậy rồi.
nguyen duc huong
Trả lời 15 năm trước
ban thu reset * 3 ,nguon,goi chua?neu chua thi thu theo cach nay va nho la ân' tât' ca cung` 1 luc nhe' cho đên' khi nao` man` hinh` hiên len chu fomat thi` nha tay ra ko cân` giu.neu nhu ko dc nua thi` ban lên chay lai phân` mêm`.chuc' ban thanh` công[:(][:(]
dangdinhduong
Trả lời 15 năm trước
chạy lại firmware di