N6300 và SONY S500i cái nào nghe nhạc hay hơn vậy mấy bạn?

Mình muốn mua cái phone nhỏ,,gọn mà nghe nhạc hay 1 tí! hok bit nen chọn mua cái nào?Hay là mua phone + ipod hen? = cái này thì hơi tốn ...!các bạn cho ý kiến dùm nha!
emty
Trả lời 16 năm trước
Tớ đang dùng cái SONY S500i, màu đen xanh, vừa dùng được khoảng hơn 1 tháng. Ưu điểm : Thân máy chắc, trượt lên cũng dễ dàng, hình thức đẹp (cái này nhìn thấy là thích rồi :D) Loa nghe nhạc để cùng với phím cuộn 4 chiều, nghe trong, to, rõ, có 8 nấc nghe nhạc tất cả, nói chung là nghe hay hơn Nokia nhiều (loại 6300 ý, vì ngày trước tớ dùng loại này rồi nên so sánh được), phím điều chỉnh âm lượng bên sườn máy, rất dễ dàng. Chụp ảnh 2megapixel Màn hình gương, có thể nhìn rõ kể cả đang đi ngoài đường nhiều ánh sáng. folder sắp xếp trong máy cũng rất khoa học, dễ sử dụng. themes cài sẵn trong máy cực kỳ đẹp, cứ vài ngày nó lại tự động đổi 1 lần về màu sắc theme, đèn báo hiệu, nói chung là lung linh lắm, có 1 điểm đặc biệt nữa là khi bạn sử dụng theme này thì mỗi lần di chuyển trong menu (kiểu như từ tin nhắn sang nhật ký cuộc gọi hoặc cài đặt ý) thì nó rung nhẹ 1 cái [;))] có chức năng playnow, cứ connect thì nó tới 1 trang cho bạn down nhạc chuông miễn phí, có mấy bài hay hay, down xong nhưng chỉ về máy của bạn, ko gửi đi đc máy khác (ko biết là chung cho cả các loại SE hay chỉ mình S500i nữa) kết nối với máy tính cực nhanh nữa, gọn gàng có 1 chân cắm duy nhất (dùng cho sạc pin, kết nối máy tính, tai nghe) chứ ko làm thành 2 chân sạc và tai nghe riêng như Nokia. Vỏ máy thiết kế nhựa hoặc cái gì ý, mềm mềm nên ít trầy xước Nhược điểm bàn phím hơi khó sử dụng vì nhỏ, và ko rảnh tay cho lắm, hơn nữa sau 1 thời gian nhắn tin thì các phím bị nứt đôi (chả biết có phải do tớ nhắn tin trâu bò ko [:D]) hiện nay máy tớ đã bị nứt các phím 1 2 3 4 6 8 pin nhanh hết (chắc do pin mỏng quá) chỉ khoảng 1 ngày nếu bạn nhắn tin, nghe gọi ở mức bình thường thì sẽ hết sạch pin, kèm thêm nghe 1 vài bài hát hoặc sử dụng Bluetooth quá tay thì pin càng nhanh hết. không có phím về nhanh background như Nokia hoặc Samsung, muốn trở về bạn buộc phải ấn liên tục phím mũi tên quay lại (hình như đây là đặc điểm của SE, vì tớ dùng cái này là SE đầu tiên nên k biết có đúng ko) Không biết cài đặt GPRS thế nào nữa. Mặc dù chụp cũng chụp ảnh 2mp nhưng cá nhân tớ thấy ko đẹp như N6300 và cũng ko có đèn flash, phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng ko hấp dẫn. ko có đếm số tin nhắn, số cuộc gọi và nhận, nhưng tớ thấy được nhiều lắm. Giá cả ko được ngon lành như Nokia, nếu so với N6300 thì chức năng chẳng hơn gì, nhưng đắt hơn rất nhiều (tớ mua là 5tr240k trong khi N6300 mua mới hồi tháng 4 là 4tr3) nhưng được cái SE thì rớt giá chậm hơn Nokia nên cũng có tí an ủi. Tạm thời tớ chỉ mới khám phá ra được chừng ấy thứ, và tớ cũng chỉ cần dùng chừng ấy thứ [;))] Nếu bạn là con gái như tớ thì tớ thấy dùng cái này là bền đẹp trông cũng nữ tính, giờ còn có thêm màu trắng và tím nữa, càng duyên dáng.
desight
Trả lời 16 năm trước
Hôm nọ cầm SONY S500i của bạn dùng thử ứng dụng đẹp ,di chuyển phím dt rung thật là sướng và chất lượng hình ảnh đẹp .Nhưng nghe nhạc thì ko biết ,chắc ko bằng Walkman đâu nhỉ . Nếu nghe nhac nên mua Walkman thì chắc là hay hơn vì là dòng dành để nghe nhạc mà .