Phần mền Blacklist hoặc Advanced call manager có thể tải cho máy 5300 không?

Mình thấy có phần mềm Blacklist hoặc Advanced call manager. Mình có thể tải về cho con dế 5300 của mình được không?tải từ đâu?có nhiều người phá mình quá!nhá máy hoài.Xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Máy n5300 xài hệ điều hành s40v3 không cài được ứng dụng đó nha bạn chỉ những dòngmáy xài hệ điều hành symbian s60-s60v3 mới cài được nha bạn Chúc bạn thành công!
nguyen hai nam
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là thuê bao trả sau của Viettel thì bạn có thể đăng kí chặn cuộc gọi từ trên mạng đấy - đây là dịch vụ mới của Viettel. Xem chi tiết tại www.viettelmobile.com.vn hoặc ra điểm giao dịch hỏi cụ thể nhé.