6300 đang dùng pin BL-4C.Vậy thay pin BL-5C vào có sao không?

Mình mới mua cái dt 6300 nhưng mà thấy nó mau hết pin wá.Theo mình biết thì 6300 sử dụng pin lion BL-4C.Vậy mình có thể thay thế pin BL-5C cho dt 6300 này được không?và nó có gây hại gì cho dt không ?
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết bl-4c và bl-5c có cùng dung lượng điện tích như nhau mà bl-5c hơi đầy một tí, nếu thấy vừa thì thể thay dc nhưng vẫn không bằng pin của máy dc, bạn nói bạn mới mua máy thì có lẽ cách tốt nhất nên gửi bảo hành để đổi pin