Sao Sony P990 cắm sạc vẫn báo pin nhưng pin không vào?

Tình hình là tự nhiên, hôm nay, mình cắm sạc pin cho p990 Máy vẫn nhận sạc, biểu tượng cục pin và đèn vẫn có, nhưng mình sạc 2h, nhìn lại, vẫn không lên tí nào Nó cứ chạy vậy hoài. Mình thay cục pin khác, cũng như vậy luôn Cắm máy tính, vẫn nhận, và vẫn sạc, pin vẫn vào Anh em giúp mình với Mình ko biết là nó bị gì, mới hôm qua, vẫn xài bình thường.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vệ sinh chân cắm (bằng bàn chải đánh răng cao kiến), chân sạc, thử master reset, không dc hard reset, ko dc nữa thì up FW,trường hợp xấu nhất là mang ra tiệm.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có sạc cốc thì cắm sạc vào sạc cốc để sạc đỡ cũng được nhưng thời gian sạc hơi lâu... Chúc em P9 của bạn sớm hết bệnh.