Chọn Lumia 710 hay Xperia U, Xperia Sola?

Theo ý kiến các bạn, mình nên mua Nokia Lumia 710 hay đợi Sony Xperia U hoặc Xperia Sola?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng wp đi. Việt nam hỗ trợ rồi. nokia hàng chính hãng nữa. bây h jailbreak cũng dễ.

Hai chiếc htc mozart và samsung focus trên chỉ là W.P đời đầu là mango thôi.Bây giờ WP có 80k ứng dụng và không ngừng tăng lên.

Còn đâu là tùy ở bạn. Mình chỉ khuyên bạn lên dùng WP :). Xperia U cũng tốt. Sola thì có vẻ hơi đắt.S ola phải tầm khoảng 9-10 triệu.

Sony lúc nào ra sản phẩm mới cũng đắt hơn một chút. :)

húc bạn có sự lựa chọn hợp lí :)

Đinh Đức Nhân
Trả lời 12 năm trước

Nếu xác định mua Xperia U và Sola thì bạn nên mua Samsung galaxy Nexus đi! Galaxy Nexus có nhiều ưu điểm lắm, giá cũng tốt, màn hình đẹp, thiết kế đặc biệt nữa. Còn theo ý kiến mình thì nên mua Lumia 710, giá rất tốt, chính hãng chỉ 6.3tr có kèm khuyến mãi sim mobi 10 số 4.tr3. xách tay chỉ 5.4 là cao rồi. Độ mượt mà thì không gì qua được WP7 nha bạn

thu
Trả lời 11 năm trước

Em cũng từng xài con SS Focus S nhờ thằng anh mua giùm bên AT&T. Mua xong phải nói là đau ghê gớm. Giao diện máy lúc đầu thì thấy lạ lạ, cũng hay. Nhưng xài lâu thì chán vãi. Ứng dụng thì theo như bác undefined gì đó thì chắc cũng có khoảng 80k ứng dụng thiệt, nhưng hầu hết trên market là thu phí không à, app của VN thì k thấy lun. Đem máy ra ngoài mấy cái tiệm thì k ma nào chịu JB hết, nói là sợ bị brick. Trên mạng cũng thấy thấy người ta chỉ xài soft chevron gì gì đó nhưng cũng k dám làm thử =)). Rốt cuộc e phải đem đi bán rẻ lại, trở về dùng con captivate.

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

Lumia 710

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Lumia 710