Không khởi động được IPhone 4 sau khi máy hết pin ?

Em để IP4 World Jailbroken 5.0.1của em nguyên tối mà quên tắt nên khi sáng ngủ dậy thì máy còn có 10% pin nên em tắt lun ( home + power ) rồi đi học.sau đó khi em về mở máy lên thì nó hiện hình cable với cái cái pin màu đỏ.sau đó em gắn vào sạc pin usb máy tính khoảng 1 tiếng thì thấy nó vẫn thế.đã thử hard reset lên thì nó vẫn hiện hình trái táo :( đã thử gắm qua sạc điện bình thường ko xài usb máy tính thì nó vẫn thế.các cao thủ có cao kiến gì ko ạ ( ngoài cách restore ra nhé )

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Giờ bạn cắm sạc 1 lúc khoảng 30' sạc điện nhé sau đó thử tắt hẳn máy đi nhé pow + home cho tới khi đen thui màn hình

Sau đó bạn giữ pow cho khi nào lên trái táo rồi để 1 lúc nêu nó không vào spring boar thì bạn lại pow + home cho máy tắt hẳn rồi bật lại.

Nếu không được nữa thì mình hết cách chỉ có restore thôi.

Chúc thành công