Các bác cho em hỏi về con 8800 cũ bán ới giá 3,7tr có đắt không?

Có tên muốn bán con Nokia 8800 đời đầu , màu kim loại , tình trạng máy còn đẹp ( có vết xước ). Hắn đòi em 3,7 tr . Theo các bác thì giá đó có ổn ko? Và dùng con này có hay lỗi hoặc trục trăc j ko? ( Vì e thấy linh kiện của nó giá rất đắt ) Em rất mong mọi người tư vấn jup em vụ này . Em xin cảm ơn , Thân !
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Một anh ở công ty tớ vừa mua 3tr không còn bảo hành đấy bạn ạ [:D]
Phan Anh
Trả lời 16 năm trước
Cái này cũng còn tùy .. Nếu bán cho bạn be thì giá cả đoi khi không quan trọng lắm... Mình có thể đừng nghĩ về giả đắt hay rẻ.. Bán cho bạn giá bình thường nhưng chất lượng đảm bảo thì không ai nói ji đâu
hoang
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng có một chú 8800 Special Edittion cũ. Nói chung dùng 8800 thì miễn chê về thiết kế, bền, ổn định và sang trọng. Nhưng nó có một điểm yếu là pin hơi yếu. Con máy của tôi gọi chỉ được 1 ngày là toi. Thứ 2 nữa là mất giá. Mua thì đắt nhu thế nhưng dùng thì mất giá lắm. Nói chung 3,7 thì hơi đắt. Tôi cũng định bán con của tôi, ai quan tâm thì liên lạc. 0988.278.007 Gặp Hoàng nhé. Máy đảm bảo chính chủ. đang dùng ổn định. 8800 Special Edittion 3.200.000 VND. Thanks