Nạp tiền vào tài khoản qua thẻ trong dịch vụ thuê bao trả trước.Nhưng nạp không được?

Hiện tôi đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả tiền trước, nhưng khi mua thẻ nạp tài khoản, tôi đã thực hiện như hướng dẫn nhưng không được. Nguyên nhân do đâu?
Trả lời 16 năm trước
Khi đã thực hiện như hướng dẫn nhưng không được. Có thể xảy ra các nguyên nhân sau: Khách hàng thao tác sai: nhập thiếu số hoặc sai số, tổng đài tự động sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác lại, lưu ý nên nhập mã thẻ sau khi đã nghe hết câu hướng dẫn của hệ thống. Trường hợp thẻ đã bị sử dụng: có thể có các khả năng sau xảy ra + Khách hàng đang nạp thẻ đã sử dụng rồi + Thẻ bị sản xuất đúp do lỗi trong quá trình sản xuất. + Khách hàng bị lộ mã số, do đó người khác đã dùng trước + Nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà sản xuất thẻ để lộ mã số, bị kẻ gian dùng trước
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân chủ yếu là sai thao tác hay thiếu còn đâu mã số ít và có thể nói không trùng chưa thấy ai hack được mã số này cả