So sánh Blackberry 8800 và Blackberry 9700 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Blackberry làm lên sự khác biệt.

Rất dễ thấy sự khác biệt của BlackBerry so với điện thoại các hãng khác. BlackBerry được trang bị bàn phím cứng Qwerty, giúp soạn thảo nhanh hơn, viên bi điều khiển [trackball (Bi), trackpad (cảm ứng)] có tính năng tương tự phím điều khiển đa chiều rất tiện dụng, giúp tăng tốc truy xuất.

BlackBerry rất ổn định, ít khi bị treo. Sóng mạnh và thời gian sử dụng pin dài cũng giúp người dùng yên tâm sử dụng. Sóng tất cả các mạng GSM lúc nào cũng báo từ bốn đến năm vạch. Thời gian sử dụng pin ít nhất là ba ngày, còn lâu thì có thể đến một tuần.

Loa của máy nghe lớn, rõ trong môi trường có tiếng ồn. Màn hình lớn, sáng, tự động điều chỉnh độ sáng tùy theo độ sáng môi trường xunh quanh. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp firmware nhờ vào các bản ROM được cung cấp bởi chính hãng. Hiện có rất nhiều phần mềm, tiện ích, trò chơi hỗ trợ cho dòng điện thoại này.

Blackberry 8800 bình dân so vai cùng đẳng cấp bold 9700, Thời trang Hi-tech,

Blackbery 8800 và blackberry bold 9700

Blackberry 8800

Có lẽ không cần phải nói nhiều về chiếc điện thoại được cho là hàng nóng của thị trường này.
Với cột sóng gần như khi nào cũng căng đầy, chất lượng đàm thoại luôn luôn là số một, khả năng ứng dụng cực tốt – Tuy thiếu đi chiếc camera nhưng 8800 lại có thể xem videos cực nét, có lẽ đó chỉ là một chi tiết thiếu trong vô vàn điều 8800 có thể mang lại cho bạn: Nghe gọi cực chuẩn, xem videos, nghe nhạc MP3, Avi, 3GP, MP4...., lướt web, chát chít, email, cài game, từ điển, bản đồ, định vị toàn cầu, ứng dụng văn phòng, bản đồ xem bus, Java, và rất nhiều ứng dụng khác có thể tích hợp.

Ngoài ra danh bạ và tin nhắn lưu vô hạn không đầy và tìm kiếm vô cùng thông minh, trên một mục danh bạ có thể lưu được nhiều thông tin khác nhau như thư điện tử, tên công ty, email….. máy có hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16gb, Wifi chuẩn tha hồ lướt web, chát, email mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra máy còn tích hợp Bluetooth để bạn tiện trao đổi dữ liệu ở bất kỳ nơi nào, quá hoàn hảo so với một chiếc điện thoại và bất ngờ hơn nó chỉ có 890.000 VNĐ được tặng: Dán màn hình chống xước 03 lớp, thẻ nhớ 2GB, sạc xịn 2 dây, cáp nối USB, tai nghe 2.5 hơn nữa bạn được cài phần mềm hoàn toàn miễn phí suốt đời máy và đổi máy hoàn toàn trong 03 tháng nếu có một lỗi nhỏ nào do nhà sản xuất.

Blackberry 8800 bình dân so vai cùng đẳng cấp bold 9700, Thời trang Hi-tech,

Sành điệu và tinh tế

Blackberry 8800 là model dành cho những người bận rộn, thiết kế của máy tập trung cho các yêu cầu xử lý công việc như email, văn phòng. Nếu không quan tâm tới camera thì blackberry 8800 là 1 lựa chọn tốt bởi thiết kết mạnh mẽ tinh tế.

Blackberry 9700

Blackberry 8800 bình dân so vai cùng đẳng cấp bold 9700, Thời trang Hi-tech,

Thiết kế gọn gàng hơn đàn anh, phiên bản mới BlackBerry Bold 9700 còn sở hữu trackpad cảm ứng và các đường nét mềm mại của Curve 8900. Đồng thời 9700 gọn gàng hơn chiếc Bold đi trước, BlackBerry 9700 còn mới mẻ với trackpad cảm ứng thay cho viên bi truyền thống. Trackpad này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng

Nắp pin phía sau với lớp da sang trọng. Giắc cắm tai nghe, cổng microUSB, có thể thấy vẻ khỏe khoắn trên model đầu đã thay bằng các đường nét gợi cảm hơn của Curve 8900. Các phím bấm vẫn giữ được đặc trưng của Bold 9000.

Camera 3,2 Megapixel phía sau. Bold 9700 hỗ trợ một loạt các kết nối như 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS. Máy chạy trên hệ điều hành BlackBerry 6.0, tốc độ vi xử lý là 624 MHz. và giờ không phải băn khoan vì Blackberry là tiếng anh khó dùng nữa mà bold 9700 đã được chúng tôi cài tiếng việt phiên bản quốc tế chuẩn, dùng cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Đây có lẽ là một trong những thành công của Rim vì bold 9700 đã có đầy đủ chức năng của một chiếc điện thoại cao cấp, và đáp ứng hài lòng tất cả các chủ nhân khi sở hữu chiếc điện thoại thân yêu này. Với khả năng lướt web trên nền wifi hoặc 3g cực nhanh thì việc đọc báo, chát chít, hay gửi email là quá đơn giản. 9700 có thể nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng và bộ loa cực êm, màm hình cực nét, Jack tai nghe chuẩn 3.5, hỗ trợ văn phòng tối ưu, danh bạ tin nhắn thông minh và có thêm định vị toàn cầu để bạn có thể dễ “thoát” khỏi đường phố một cách nhanh chóng.

BlackBerry Bold 9700 ghi điểm qua vẻ ngoài đẹp đẽ và những bổ sung cần thiết cho dòng Bold 9000 ra mắt trước đó. Thiết kế điện thoại cứng cáp hơn. Bàn di quang học (Trackpad) được đánh giá cao bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

Tất cả một chiếc điện thoại blackberry bold 9700, một thẻ nhớ 4GB, một dán chống xước 03 lớp, một sạc 2 dây, một cáp USB, một tai nghe chuẩn 3.5 chỉ có 3.990.000 VNĐ và được đổi máy trong 03 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất, cài đặt và bảo hành phần mềm chọn đời máy, cài tiếng việt miễn phí.