Có nên dán điện thoại ko? Có ảnh hưởng đến việc đàm thoại không?

Trả lời 16 năm trước
Còn tùy thuộc vào chất liệu giấy dán để trang trí điện thoại của bạn. Nhưng hầu như các loại giấy dán hiện tại trên thị trường đều không làm ảnh hưởng tới chất lượng sóng của máy. Tuy nhiên, nếu máy bạn bị xước hoặc bạn thật sự không thích màu vỏ của mày thì hãy nên dán vì lớp vỏ ban đầu của máy bao giờ cũng tốt, xịn và dùng thích hơn [:)]
Trả lời 16 năm trước
Dán điện thoại là chỉ dán vỏ,đến phần loa là cắt đi mừ.Nên không ảnh hưởng gì đến đàm thoại đâu. Mình thấy dán vào bảo vệ dược vỏ + bàn phím+màn hình đỡ xước. Hùi mình dán thì người ta giới thiệu cái dán màn hình 25K,nhưng mình chỉ dán giấy bóng thường thui mà đến bi h vẫn tốt đấy.he. Còn hoa văn họa tiết vớ vẩn thì thể hiện cá tính.Nhưng nói trước là đắt đó.có tấm 30-40K,hình như mấy đường viền thì là 10K.Dán sao cho đẹp nhá.:).
Pham Phi Son
Trả lời 16 năm trước
mình thấy đa số điện thoại ai cũng dán hết doa. Bạn có dán thì đừng có dán bàn phím vì dán như vậy nó khó thoát nhiệt lắm.
Phạm Đức Toàn
Trả lời 16 năm trước
thông thường thì dán dt ko làm ảnh hưởng đến chiếc đt của bạn . nếu xài có hư thì là do bạn bất cẩn hoặc chiếc dt của bạn có vấn đề
Vu Van Hai
Trả lời 16 năm trước
chào bạn. việc dán điện thoại chẳng liên quan gì đến việc đàm thoại hay cấu trúc của điện thoại cả. Tại dán là chỉ dán bên ngoài thôi nên nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đâu chí có mỗi cái là khi dán mà nó trầy xước thì trông rất xấu.
Cửa hàng Shining
Trả lời 15 năm trước
Sau khi dán -điện thoại sẽ được các kỹ thuật viên cắt các lỗ cắm USB, sạc, và loa nên ko ảnh hưởng gì đến việc đàm thoại. Nếu bạn ở tại Đà Nẵng - có thể đến cửa hàng Shining - 206 Đống Đa - chuyên trang trí điện thoại với hơn 10.000 mẫu hình dán. Bạn có thể viết thêm những lời yêu thương và in chính hình của mình lên chiếc điện thoại xinh. SHINING SHOP - 206 ĐỐNG ĐA - TP ĐÀ NẴNG TỰ TIN TỎA SÁNG
Trả lời 15 năm trước
Dán điện thoại thường thì cứ thoải mái bạn ạ, chừng nào dán đt cảm ứng như iPhone hay HTC Touch này nọ thì mới cần dán loại chuyên dán cho nó (InvisibleShield chẳng hạn).
Khánh Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thấy đẹp thì dán cũng không sao đâu, nó không có ảnh hưởng gì đến máy của bạn đâu, cũng có nhiều người dán nhìn thấy hấp dẫn lắm. Thường thì nó không có ảnh hưởng gì đến máy của bạn, bạn cứ yên tâm mà làm nha, không sao đâu.