Xin hỏi tất cả các cửa hàng trong vatgia.com đều là hàng chính hãng phải không?

TORI Computer
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là các cửa hàng thì cũng như ở ngoài đời thật vậy thôi, có cửa hàng chuyên cung cấp hàng chính hãng, hàng mới còn có cửa hàng thì chỉ cung cấp hàng cũ, hàng đã qua sử dụng, hoặc hàng nhái. [size_4]Riêng đối với TORI COMPUTER - MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG thì chỉ cung cấp hàng mới, chính hãng 100%. Website: www.tori.vn[/size_4]
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại các sản phẩm trên vatgia.com bán đều do các cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm đưa lên. Vì thế vatgia.com chỉ đảm bảo được những gian hàng được vatgia.com đảm bảo là sản phẩm đó là uy tín còn những cửa hàng còn lại thì vatgia.com không chắc chắn đc xuất xứ được của sản phẩm đâu bạn ạ
tran manh hieu
Trả lời 15 năm trước
tôi đang định mua con p990i ở toananhmobile gian hàng này được vật giá đảm bảo,nhưng nó là hàng xách tay .Uhm hầu như hàng xách tay của toananh đều đc vatgia đản bảo .Có nên mua ko nhỉ