Điện thoại này có phải hàng chính hãng không?

Tình hình là em vừa ẵm một em Nokia 5233 tại siêu thị Viettel, nhưng khi mang về search IMEI (358321038736151) trên trang web http://www.numberingplans.com/?page=analysis⊂=imeinr thì không thấy hiện thông tin gì về nơi sản xuất cũng như ngày sản xuất máy này cả. Vậy anh em cho hỏi, hàng của Viettel có phải chính hãng không và có đáng tin cậy không? Em đã mua hai cái N72 và 5610 cho hai người bạn, dùng hết bảo hành thì "die" cáp hình, chết chip sóng..., mặc dù dùng rất cẩn thận.
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bạn mang máy qua nokia care check

www.so8mobile.com

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chính hãng đấy bạn ạ, mình check hộ rồi, nếu bạn ko yên tâm thì đăng ký một nick ở trang nokia.com.vn rồi vào mục mynokia, ở đó có chỗ cho bạn điền imei để check máy

pq
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu sao dạo này kiểm tra nhiều imei mà không có kết quả, nhưng bạn yên tâm vì mau hàng chính hãng của VT. Nếu muốn an tâm hơn nữa bạn có thể nhờ kiểm tra tại NOkia care mà!

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Động não 1 chút bạn sẽ biết kết quả

Nếu bạn là người quản lý của Viettel thì thử hỏi bạn có vì tí lợi nhuận của việc bán hàng không chính hãng để rồi có thể đánh mất hình ảnh của mình hay không ? Từ đó bạn có thể biết nó chính hãng hay không chính hãng. Bạn mua hàng sẽ có thẻ bảo hành. IMEI thẻ trùng IMEI máy là được. Việc bạn kiểm tra trên trang web đó, vậy cho tôi hỏi bạn tin tưởng về kho dữ liệu của web đó tại sao không tin Viettel. Hãy kiểm tra ngay tại Nokia Care nếu bạn đọc đến đây vẫn còn băn khoăn. Còn việc máy hết bảo hành lăn ra hỏng hay chỉ một vài tháng lăn ra hỏng thì do nhiều yếu tố, chứ cứ gì dùng đúng cách là không thể hỏng đâu.