Hỏi về phần mềm ghi âm cuộc gọi không có tiếng "bíp"

Em đang sử dụng máy Nokia N81 và có nhu cầu ghi âm cuộc gọi. Mong diễn đàn có thể giới thiệu cho em một phần mềm có khả năng ghi âm chất lượng tốt, không có tiếng “bíp”, quản lý tập tin dễ dàng và dễ sử dụng. Em xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
- Xin giới thiệu với bạn một số phần mềm như Total Recall, Best Call Recorder, Ultimate Voice Recorder... dành cho dòng máy Symbian S60 9.2. Bạn có thể tải về gói phần mềm tại địa chỉ http://snurl.com/24l4v, sau đó giải nén file zip, cài đặt và sử dụng.