Hỏi cách chuyển cuộc gọi của phần mềm mcleaner ?

Mình đang dùng IP 4, fw 4.0.1. Mình cài MCleaner 1.8.1 từ cydia, thỉnh thoảng vào nó cứ hiện lên bảng thông báo mình phải "buy". bạn nào có key thì cho mình vơi nha. Mình nghe nói MCleaner có chức năng chuyển cuộc gọi các số chặn đến một số khác, nhưng khi mình vào mục "Block Mode" thì thấy chỉ có các mục: Busy to Voicemail, Ignore the Call, Hangup the Call, Mute Ringer, Accept and Hangup. Chọn cái nào thì khi số bị chặn gọi tới cũng báo busy, chẳng thấy mục chuyển cuộc gọi đâu cả. Bạn nào biết chỉ dùm mình với nha. Trước mình dùng iblacklist nhưng cài vào IP4 thì nó chỉ chặn được có 2 số đầu tiên, và ko chặn được số lạ hjx
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mclean chỉ chặn cuộc gọi thôi,muốn chuyển cuộc gọi phải là thuê bao trả sau,và có đăng ký nhà mạng nữa,iphone có sãn phần chuyển cuộc gọi rồi không cần cài thêm đâu.