Tại sao quay phim bằng N93i đẹp hơn các loại điện thoại khác?

Trả lời 16 năm trước
Tính năng nổi trội nhất của Nokia N93i là quay video số chất lượng tuyệt hảo mọi lúc mọi nơi. Nhờ khả năng quay video MPEG-4 VGA, bạn có thể quay video có chất lượng như DVD với 30 hình/ giây, thu âm giọng nói rõ nét. Nokia N93i được trang bị camera 3.2 megapixel (2048 x 1536 pixel) với ống kính Carl Zeiss chuyên nghiệp, zoom quang 3x, tự động lấy tiêu cự và chế độ cận cảnh. Với thẻ nhớ 1 GB miniSD, bạn có thể vô tư quay đoạn băng video kéo dài 45 phút hay chụp 1250 bức hình chất lượng cao. Ông Satu Ehrnrooth, người phụ trách chính hạng mục camera của Nokia Nseries, Nokia nói: "Với những thiết bị như Nokia N93i, chúng tôi tin rằng video có thể trở nên thân thuộc với khách hàng. Thiết kế mỏng và đẹp, Nokia N93i là thiết bị lí tưởng cho người sử dụng thích tạo nội dung bằng video. Bạn cũng có thể upload video clip với kích cỡ nguyên bản lên các blog trực tuyến hay cộng đồng blog video trực tiếp từ thiết bị điện thoại này. Với Nokia N93i, việc chia sẻ thông tin chỉ là chuyện nhỏ". Nếu bạn là người không muốn bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời thì N93i sẽ là một sự lựa chọn cần thiết, tuyệt vời cho bạn!