Điện thoại nào quay phim đẹp?

Các bạn cho mình biết vài cái điện thoại nào giá tầm 2tr5 trở xuống mà quay phim đẹp cỡ VGA hoặc QVGA chỉ mình với, xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ thì bạn nên tìm những dòng điện thoại sony ericsson. giá tầm 2tr5 trở lại. đảm bảo quay phim chất lượng. Nghe nhạc và các tính năng khác cũng được. Còn nếu muốn hơn thì bạn nên thêm tiền.
Còn có 1 cách khác là bạn mua lại các máy cũ. Đời cao cấp mà người khác bán lại. Những máy đó quay phim đẹp. khỏi chê rồi. Còn mua máy mới với giá 2tr5 quay phim đẹp nên chon sony ericsson nha bạn.