Nokia 7373 có mấy màu cho tôi lựa chọn?

Trả lời 16 năm trước
Nokia 7373 có 2 màu cho bạn lựa chọn: hồng và đen Máy nằm trong bộ sưu tập L' amour nên luôn có những hoa văn và họa tiết trang trí trên máy rất ấn tượng và đẹp mắt. Màu hồng giúp bạn trẻ trung và đáng yêu, màu đen tạo nên vẻ sang trọng và lịch lãm!
Shine Dragon
Trả lời 16 năm trước
Nokia có 3 màu cho bạn lựa chọn: Hồng (có hoa văn), nâu đen (có hoa văn), đen (nhẵn nhụi chẳng có hoa văn) Ưu điểm: nắp xoay thời trang, quý phái (giống vip wá [:D] ), nghe nhạc rõ, to. Chụp hình 2.0 (tạm ổn) nhưng ko có đèn flash [:(]. Nhược điểm: phần lưng dễ bị bung miếng dán, nghe nhạc nhiều mau hết pin (chắc rùi)