Tư vấn mua điện thoại pin khủng giá tầm 500.000 đồng?

Chả là mình vừa bị thằng móc túi nó xơi mất chiếc SE K800i yêu dấu, nên giờ đang tìm mua chiếc điện thoại tầm giá 500.000 nhưng pin "Trâu" 1 tý. Cả ngân khố còn tầm ấy thôi! Không biết có mua được không các bạn nhỉ? Bạn nào biết xin tư vấn cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhóm hàng dưới 500.000 đồng hầu như chỉ có chức năng nghe gọi, nhắn tin, thiết kế cơ bản.Trội nhất là loại máy NOKIA,màn hình rõ rộng,chất lượng pin tốt.
Dưới đây là những chiếc di động dưới 500.000 đồng đang bán trên thị trường.

Sfone Eco C2806.Giá 300.000 đồng. - là chiếc di động nằm trong bộ hòa mạng Eco với màn hình 65 nghìn màu, hỗ trợ nhạc chuông đa âm sắc và có pin bền và lâu hết pin.

ALO T156 của Điện lực - chiếc di động này được bán kèm bộ hòa mạng của Vinaphone, máy có thiết kết đơn giản, hỗ trợ các chế độ chống rung, loa ngoài tích hợp và bàn phím có khả năng kháng bụi nhưng chất lượng pin là yếu điểm của máy. Máy được hãng Huawei sản xuất,với giá 400.000 đồng

MOTOROLA W156.Giá 400.000 đồng - được xem là chiếc di động rẻ nhất hiện tại không trợ giá, máy hỗ trợ đàm thoại lớn, loa ngoài và pin khá lâu với thời gian nói chuyện liên tục tới 10 giờ.

MOTOROLA W181.Giá 450.000 đồng - chiếc di động này có thiết kế khá giống với W156, máy có màn hình màu và hỗ trợ cả đài FM, nhạc chuông đa âm sắc và pin tốt.

MOBELL M180i.Giá 460.000 đồng - model này có nhạc MP3 cài sẵn trong máy, dù bộ nhớ của M180i rất nhỏ. Máy có màn hình màu, nhạc chuông đa âm sắc,pin tốt.

MOBELL M160.Giá 460.000 đồng - đây là một trong số hai chiếc di động rẻ nhất của Mobell, máy có thiết kế đẹp, màn hình 65 nghìn màu, nhạc chuông đa âm sắc,pin tốt. Đặc biệt, M160 cho phép bắt sóng và nghe radio FM.

NOKIA 1200 (495.000 đồng) - hiện tại model này đã được Nokia thay bằng 1202 trên thị trường. 1200 được xem là một trong những chiếc di động bán chạy nhất, máy đơn giản, hỗ trợ nghe gọi, nhắn tin, dễ sử dụng và có thêm đèn pin trên đỉnh máy,chất lượng pin tốt và độ bền cao.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Giống mình cũng vừa chia tay với chiếc Nokia N85 yêu quý bởi thằng móc túi. Giờ đang dùng tạm em Samsung E1175T. Bạn thử tham khảo xem sao?

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Chỉ khoảng 500.000 đồng, Samsung E1175T có thiết kế khá phá cách với hình dáng giống một viên kim cương, bàn phím chống bụi, chống nước, dễ bấm.

Máy hỗ trợ nghe đài FM, chơi nhạc và cập nhật tin tức, theo dõi điện thoại, tin nhắn ẩn và chế độ cuộc gọi ảo và có thể dùng làm đèn pin.

Với bộ nhớ trong 15MB, người dùng có thể lưu trữ được tới 300.000 tin nhắn trên Samsung E1175T và 100 tin nhắn trong SIM.

Pin Li-Ion 1000 mAh của "chú dế" này cho gọi điện liên tục 10 giờ 30 phút hoặc 1000 giờ chờ.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Với giá chỉ khoảng 550.000 đồng,Motorola WX260 hỗ trợ chơi nhạc MP3, nghe đài FM Stereo với RDS, tích hợp sẵn trình duyệt web.

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Máy có thiết kế dạng thanh với đường viền tròn quanh thân, màn hình 65.000 màu, kết nối Bluetooth 2.0, khe cắm thẻ nhớ microSD (tối đa là 2GB).

Pin Li-Ion 750 mAh của máy cho thời gian gọi điện liên tục 8 giờ hoặc 580 giờ khi ở chế độ chờ. Chúc bạn lựa chọn được dế ưng ý!

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử tham khảo em LG dưới đây xem có "bồ kết" không nhé!

LG Amigo A180

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Nếu nói về điện thoại giá rẻ, sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến LG Amigo A180.

LG Amigo A180 nổi bật với pinLi-Ion 950 mAh cho phép gọi điện liên tục tới 9 giờ và thời gian chờ xấp xỉ 39 ngày.

Ngoài ra, LG Amigo A180 còn hỗ trợ nghe đài FM Radio không dây và sử dụng nhạc chuông MP3 cài sẵn.

Đây là một trong những dòng cơ bản được thiết kế dành cho người dùng có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại bền bỉ và chắc chắn với những tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin và nghe đài FM.

Có màu đỏ, đen và trắng,LG Amigo A180 được bán với giá khoảng 540.000 đồng.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Xin đưa ra cho bác 1 ứng cử viên sáng giá cho "chức" 500k:

Samsung E1050

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Mang vẻ nữ tính với thiết kế dạng thanh, đường viền xung quanh máy bo tròn,Samsung E1050 có màn hình 65.000 màu, tích hợp cổng sạc micro USB, bộ nhớ trong chỉ 1MB..

Danh bạ của Samsung E1050 cho phép lưu trữ 500 số điện thoại liên lạc. Trong khi pin Li-Ion 800 mAh của máy hỗ trợ gọi điện liên tục trong 5 giờ hoặc 25 ngày chờ.

Giá tham khảo của Samsung E1050 tại Việt Nam khoảng 500.000 đồng.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Làm con Nokia 1280 đi bác ơi! Chia buồn với bác nhé! Đi thế nào mà để móc túi nó xơi mất thế!

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Tuy đã có mặt trên thị trường gần hai năm song Nokia 1280 vẫn tạo được sức hút lớn. Bằng chứng là trong tháng 9 vừa rồi, Nokia 1280 là điện thoại giá rẻ nằm trong danh sách được bán chạy nhất thị trường.

Chú “dế” nhỏ gọn và bền bỉ này có màn hình đơn sắc 1,3 inch, bàn phím chống bụi, lớp vỏ chống xước,
pin Li-Ion 800 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 8 giờ 30 phút và 22 ngày chờ.

Giá tham khảo của Nokia 1280 tại thị trường Việt Nam là khoảng 450.000 đồng, rẻ nhất trong các dòng điện thoại của Nokia hiện nay.