Samsung này cảm ứng nhạy ko???....cảm ứng nhanh ko???

pq
Trả lời 12 năm trước

Cảm ứng samsung tốt mà bạn.

Dáng người hình hạt đậu tròn tròn cùng một dải màu xanh sáng tươi trẻ bên sườn máy, Samsung M7600 nhìn thật trẻ trung và năng động. Chú dế được trang bị màn hình cảm ứng 2.6 inch công nghệ AMOLED 16 triệu màu với một giao diện người dùng hoàn toàn mới với tên gọi Disc UI, cho phép teen mình thực hiện các thao tác chỉnh nhạc tương tự DJ khi nghe nhạc. Ngoài ra, M7600 BeatDJ còn hỗ trợ công nghệ ICE Power từ Bang & Olufsen và âm thanh vòm SRS 5.1 chuẩn quên sầu đi nhé!

Một số tính năng khác của BeatDJ có thể kể tới như camera 3 Megapixel với khả năng quay video, kết nối Bluetooth stereo, khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 16GB, speakerphone thoại rảnh tay. Dế tích hợp sẵn hệ thống định vị toàn cầu GPS, kết nối mạng 3G, FM Radio RDS trình chơi video hỗ trợ định dạng DivX cộng XviD…
Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Samsung M7600 có lịch lên kệ từ giữa tháng 8 tới.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Mobile thiết kế hình hạt đậu khá lạ mắt.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Màn hình cảm ứng 2.6 inch công nghệ AMOLED 16 triệu màu.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Trông hầm hố nhưng chú dế không quá nặng, vừa vặn 1 lạng teen ạ.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Vỏ máy chắc chắn cầm rất thích tay.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Camera 3 MP tự động điều chỉnh tiêu cự, gán nhãn hình ảnh, nhận dạng khuôn mặt và nụ cười.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Body này đang được Samsung độc quyền nên thế giới không có cái thứ 2 đâu.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Samsung BeatDJ trang bị cổng headphone 3.5 mm có nắp bảo vệ.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Gờ bên phải rộng rãi khe cắm thẻ nhớ và phím nóng chụp hình.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Còn gờ trái lại khá "chật chội" với phím khoá máy, điều chỉnh âm lượng, cổng microUSB.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Dế hỗ trợ công nghệ ICE Power từ Bang & Olufsen và âm thanh vòm SRS 5.1 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Di động đang xài giao diện TouchWiz cải tiến cho Widget dễ nhìn hơn.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Giao diện phần mềm BeatDJ với các hiệu ứng mix nhạc

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc thông qua các tính năng Music Filters, Scratch, DJ Mix.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Giao diện chính của máy ảnh.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Trình nhận diện khuôn mặt không thua kém gì dế chụp hình chuyên nghiệp.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Các chế độ chụp hình SCN cho teen lựa chọn.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
3 kích cỡ video có thể thu được với tốc độ 15fps.

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Thiếu mất kết nối Wi-Fi, nhưng Samsung M7600 hỗ trợ một loạt các kết nối, từ 3G, HSDPA, Bluetooth stereo…

Samsung M7600 BeatDJ khoe nhan sắc
Nhờ đầu tư có chiều sâu, giờ đây BeatDJ hoàn toàn có thể thay thế bất cứ một máy nghe nhạc chuyên nghiệp nào trên thị trường.