Có nên mua điện thoại BlackBerry 9650 không?

Mình thấy con này khá hợp túi tiền và cũng khá đẹp, nhưng nghe nói vào mạng 3G yếu nên cũng hơi phân vân. Xin các bạn cho mình ý kiến về con này. Mục đích sử dụng chủ yếu là nhắn tin nghe gọi và vào mạng 3G (khá nhiều).

Nếu không nên mua thì nên mua em nào? Mình chỉ có tầm 4,5 triệu đồng.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình có lời khuyên chân thành cho bạn là nên tránh xa chiếc BB này ra.

Trước đây mình khá là có cảm tình với BB nhưng sau 1 thời gian dùng BB 9650 thì mình luôn nhớ vê nó như 1 ác mộng smartphone vậy.

9650 có lẽ RIM làm ra nó để tập hợp tất cả những hạn chế của dòng BB: pin quá yếu được 1 ngày, cài đặt và vào 3g khó khăn, kiểu dáng thô và xấu.

Nói chung bạn là người hay dùng 3g thì ko nên lấy máy này

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

1 phiếu cho BB 9650 vì mình đang dùng em nó,thấy rất tuyệt vời và trải nghiệm OS 6.0 và chạy các ứng dụng bằng wifi rất mượt vì cấu hình khá cao.

Điểm yếu là do chạy 2 mạng GSM và CDMA sẽ k dùng đc BIS thôi và gprs hơi chập chờn

Nhưng mình nghĩ bạn dùng con đó sẽ k phải hối tiếc or bạn có thể chọn 9700 tầm 5t cho ổn định hoặc 9300 cũng được.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn không nên chon 9650 lúc này, với số tiền 4,5tr bạn có thì có thể mua được 9700 rồi.

Tuy 9650 có Ram 512MB nhưng tốc độ không khác gì 9700 Ram 256MB.

Thêm vào đó 9650 chạy 2 băng tần GSM và CDMA nên khá khó chịu về sóng GPRS và 3G. Mình đã dùng qua nhưng lúc đó service book chưa hỗ trợ được, chỉ dùng được Wifi.

Mình đã bán nó đi sau 1 tuần sử dụng. Lưu ý bạn là nên cẩn thận khi mua BB, rất dễ bị lừa, kể cả thương gia.

Chúc may mắn.