Nên mua điện thoại Blackberry 8310 hay Blackberry 8300 ?

Em muốn mua 8310 hoạc 8300 nhờ các bác tư vấn xem nên mua loại nào.thank các bác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dù bác phân vân mấy em 83 nhưng em cũng có chút ý kiến đóng góp: nếu bác ko quan trọng camera (em nghe nói camera 83 ko đẹp cho lắm ko biết thế nào?), muốn tiết kiệm $, bàn tay và ngón tay thuộc dạng to, dài thì nên dùng 8800 hoặc 8820 là tốt nhất đó bác(ko tính dòng cao cấp 9xxx nhé)
Tiện thể em xin trích 1 câu hỏi của 1 bác bên 88xx: "83xx hơn 88xx ở những điểm nào mà giá của nó cao hơn nhiều đến vậy?". Em chưa dùng nên ko biết, bác nào có lòng thì trả lời giùm em nhé, em mạn phép xin các bác cho em ít đất hỏi ké.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác hỏi 831 và 832 nên mua con nào thì chắc AE còn phải tranh cãi nhiều, chứ bác hỏi 8300 và 8310 nên mua cái nào thì đã quá rõ ràng rồi.
Bác có thể hình dung thế này, 8300 như 1 tờ giấy trắng, 8310 cũng là 1 tờ trắng nhưng có thêm 1 cây viết chì, 8320 cũng là 1 tờ trắng nhưng có thêm 1 cây viết bi

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà giá 831 hơn 830 600k. Thì tại sao ko chọn 830 rồi 600k ấy để mua 1 chú 87 chẳng hạn. Đối với 1 sinh viên như em thì tiền khá quan trọng đấy ạ.
Còn về việc GPS. Ngày trước em dùng 8100. cái này cũng ko có GPS đúng ko ạ. Em cài googlemaps vào máy thì cũng check dc bản đồ hết thôi ạ

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Đó là định vị qua cột phát sóng GPRS nhé bác đừng nhầm với định vị qua vệ tinh, độ lệch của phương pháp này rất lớn, khoảng 500-1000m ở nơi sóng tốt và lên tới 5km ở nơi sóng kém. Nhưng phải công nhận hội Gu Lờ này nó giỏi, ko có GPS nó vẫn có cách.